Thủ Tục Trả Góp

Bạn muốn mua trả góp dàn âm thanh nhạc sống nhưng chưa biết thủ tục gồm những gì và Ở đâu có bán trả góp dàn âm thanh nhạc sống

Trả góp là một hình thức khá phổ biến trong hoạt động kinh doanh hiện nay nhằm hỗ trợ cho người mua khi họ không có đủ điều kiện về tài chính. Việc bán trả góp dàn âm thanh nhạc sống vẫn chưa thật phổ biến nhưng lại được rất nhiều người quan tâm.

mua trả góp dàn âm thanh

Mua dàn âm thanh nhạc sống trả góp cần những gì?

Với thủ tục vô cùng nhanh gọn và đơn giản khi mua trả góp dàn karaoke tại MINH TRIẾT AUDIO

Quý khách hàng chỉ cần

_ Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu

hoặc :

_ Chứng minh thư + Bằng lái xe.

+ Tối đa 30tr / lần .

+ Tối đa 24 tháng .

_ Hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng để được hỗ trợ lãi suất 0%

Đến ngay tại các showroom MINH TRIẾT AUDIO tại địa chỉ gần nhất để làm thủ tục mua trả góp dàn âm thanh nhạc sống vô cùng nhanh chóng .

Không chỉ mua được dàn âm thanh trả góp tại MINH TRIẾT AUDIO quý khách còn có thể mua trả gop các thiết bị âm thanh như :

Loa kéo điện, micro, dàn âm thanh sân khấu, main đẩy công suất, mixer, thiết bị sửa lí tín hiệu....

Những lưu ý cần biết khi mua trả góp dàn âm thanh nhạc sống.

Trên thực tế, hiện nay chưa có nhà cung cấp, đơn vị nào bán theo hình thức trả góp dàn âm thanh nhạc sống. Bao gồm cả dàn âm thanh nhạc sống gia đình lẫn dàn âm thanh nhạc sống kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn muốn mua trả góp nguyên bộ dàn âm thanh nhạc sống là việc không thể. Tuy nhiên, bạn sẽ được mua theo hình thức trả góp đối với từng sản phẩm trong dàn âm thanh nhạc sống. Tại các đơn vị cung cấp, phân phối lớn có sử dụng hình thức kinh doanh như vậy.

Khi mua trả góp với các bộ dàn dàn âm thanh nhạc sống, bạn không có nhiều số lượng để cho bạn lựa chọn. Mặt khác, việc không được lựa chọn nhiều nên chất lượng của dàn karaoke sẽ bị ảnh hưởng. Sự tương thích trong dàn âm thanh của bạn sẽ không được cao.

Chưa hết, thủ tục thanh toán khi mua trả góp rất phức tạp và rườm rà. Bạn cần phải làm thủ tục cho từng loại sản phẩm một. Không những phức tạp, mà điều này còn rất mất thời gian. Hơn nữa, nguồn vốn để bạn có thể vay trả góp cũng có hạn.

Vậy nên, nhiều khi muốn mua những dàn karaoke cao cấp nhưng khoản vay lớn, bạn cũng không thể mua được. Chưa kể đến việc, họ sẽ căn cứ vào các khoản thu hàng tháng của bạn để quyết định xem bạn có được vay vốn cho việc mua trả góp hay không.

MINH TRIẾT AUDIO là đơn vị hỗ trợ bán trả góp dàn dàn âm thanh nhạc sống uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị âm thanh điện tử, MINH TRIẾT AUDIO không khuyến khích việc bạn mua dàn dàn âm thanh nhạc sống trả góp. Thế nhưng, hiểu được nhu cầu của khách hàng và việc cần thiết của việc mua dàn âm thanh trả góp, MINH TRIẾT AUDIO hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đây là một điều mà ít đơn vị nào có thể làm được.

Khi mua trả góp tại đây, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết tất tần tật về sản phẩm. Bao gồm các thiết bị trong dàn âm thanh tương thích, phù hợp với nhau. Bạn sẽ được tư vấn các thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính của mình và gia đình. Các chuyên gia về âm thanh tại MINH TRIẾT AUDIO sẽ giúp bạn trong việc phối kết hợp các thiết bị với nhau. Không chỉ có vậy, thủ tục thanh toán và hợp đồng trả góp cũng không hề phức tạp, cầu kỳ.

Địa chỉ SHOWROOM : 92 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0932 669 768

Email: trannhuanh78@gmail.com

Website: https://minhtrietaudio.vn

0
Hotline: 0932 669 768
  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn?